แพ็คเกจแต่งงาน (Wedding Package) สุดคุ้ม

เป็นที่ทราบกันดีกว่าการจัดเตรียมงานแต่งงาน มีความวุ่นวายพอสมควรและมีหลายสิ่งที่จะต้องทำ เริ่มตั้งแต่การหาฤกษ์แต่งงาน จองสถานที่งานแต่งงาน คิดธีม (Theme) และรูปแบบงาน ถ่ายพรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) เตรียมการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย หาแหวน หาชุดแต่งงาน หาช่างจัดทำแบคดร็อป (Backdrop) จัดทำดอกไม้ หาทีมงานเครื่องเสียง แสงไฟ หาช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า ช่างวิดีโอในวันงงาน และของกระจุกกระจิกอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้กล่าวถึง ซึ่งสิ่งที่จะทำในแต่ละอย่างนั้น เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว (ซึ่งโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 4-10 เดือน)

และในการจัดการติดต่อสิ่งที่ต้องการแต่ละอย่าง รับรองว่างบประมาณจะค่อนข้างบานปลายเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะไม่ได้ราคาเหมารวมแล้ว ยังต้องเสียเวลาในการติดต่อแต่ละที่ และหากต้องเดินทางกันไปคุยบ่อยๆ ก็จะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มเติม

ดังนั้น การใช้บริการต่างๆ ในรูปแบบของแพ็คเกจ (Wedding Package) เป็นสิ่งที่จำเป็นไปแล้ว เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายๆ อย่าง ดังนี้

  1. ช่วยลดขั้นตอนในการจัดเตรียมงานแต่งงาน ยิ่งเหมาใช้เยอะ ยิ่งลดเวลาในการจัดเตรียมไปได้เยอะเช่นกัน
  2. ช่วยลดต้นทุนในการเดินทาง ค่าน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางในการไปติดต่อหลายๆ ที่ (เพราะทุกบริการในแพ็คเกจ สามารถคุยติดต่อที่เดียวเท่านั้น)
  3. ช่วยลดค่าใช้จ่าย เพราะการเหมาบริการต่างๆ ในรูปแบบแพ็คเกจ จะถูกกว่า การแยกใช้บริการในแต่ละที่เอง (เพราะการเหมาบริการ ก็ช่วยลดต้นทุนต่างๆ ของร้านค้าไปด้วย)

ร้านวิวาห์ในฝันจึงได้มีการนำเสนอแพ็คเกจหลายแบบ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการจากทางบ่าวสาวให้มากที่สุด โดยมีการจัดรวมพรีเวดดิ้งและชุดวันงานเข้าด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีการเหมารวมช่างภาพวันงาน และช่างแต่งหน้าวันงานเข้าไปด้วย

หากสนใจแพ็คเกจไหน สามารถคลิกภาพดาวน์โหลดเก็บไว้ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางร้านได้ตลอดเวลาค่ะ

แพ็คเกจ พรีเวดดิ้ง + ชุดวันงาน

แพ็คเกจ พรีเวดดิ้ง + ชุดวันงาน + ช่างกล้อง ช่างแต่งหน้าวันงาน

แพ็คเกจ พรีเวดดิ้ง + ชุดวันงาน + ช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า ช่างวิดีโอ วันงาน

แพ็คเกจ ชุดวันงาน + ช่างกล้อง ช่างแต่งหน้าวันงาน